MBS

Triển khai chuyển đổi số trong mảng đào tạo Nhân sự nhằm mục đích cải thiện năng lực và tri thức cho đội ngũ nhân viên MBS một cách toàn diện hiệu quả, đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí.

Đi cùng hệ thống là 10 mô-đun đào tạo trực tuyến được đội ngũ Everlearn Learning Suite thiết kế riêng cho MBS tập trung vào 3 lĩnh vực: Năng lực quản lý; Kỹ năng bán hàng và Kỹ năng mềm. Các bài giảng trên hệ thống được thiết kế với nhiều định dạng như: video, SCORM (chuẩn bài giảng tương tác), hình ảnh infographic, định dạng trình chiếu Power Point, học liệu PDF,… Chương trình học được tích hợp các yếu tố game hóa như: huy hiệu và bảng thi đua làm gia tăng sự tham gia và hứng thú cho đội ngũ nhân sự MBS khi tham gia học tập.

“Elearning sẽ là giải pháp cho các vấn đề phát triển nguồn nhân lực trong thời đại số, khi nhu cầu của thị trường đang tăng trưởng ngày càng nhanh, việc đào tạo cần phải đáp ứng những yêu cầu cấp thiết. Với học tập trực tuyến, các học viên có thể học hỏi những kỹ năng mà họ mong muốn ở bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi rất tự hào khi được MBS lựa chọn dự án này nhằm giúp cải thiện năng lực của đội ngũ một cách nhanh chóng và toàn diện”, Ông Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ – Nhà sáng lập nền tảng học tập Everlearn.

Học viện MVV Academy cung cấp các chương trình đào tạo In-house thông qua việc tư vấn để xây dựng một mô hình “đại học doanh nghiệp” bao gồm: Tư vấn nâng cao năng lực và các mô hình học tập & phát triển; Thiết kế và xây dựng nội dung học tập đa phương tiện; Cung cấp nền và công nghệ cho việc học tập và đào tạo chuyển đổi số. Nền tảng học tập MVV Everlearn là nền tảng học tập được cung cấp dưới hình thức SaaS (cho thuê phần mềm) và được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn sử dụng bởi chất lượng quốc tế.

Chúng tôi thiết kế giải pháp phù hợp theo nhu cầu đào tạo của từng tổ chức