Taekwang

Taekwang là doanh nghiệp chuyên sản xuất giày tiêu biểu của Hàn Quốc, là đối tác của Nike - một thương hiệu giày thể thao toàn cầu. Taekwang đang sản xuất 72 triệu đôi giày mỗi năm tại các nhà máy sản xuất ở Việt Nam, Trung Quốc và Indonesia. Tổng quy mô sản xuất giày trong năm của cả 3 nhà máy tại Việt Nam là 50 triệu đôi. Taekwang vẫn đang tiếp tục mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam với số lượng nhân sự 63.000 người phân bổ tại các nhà máy ở Đồng Nai, Tây Ninh và sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Thách thức hiện tại của bộ phận đào tạo là làm sao để xây dựng nhằm nâng cao nghề nghiệp, năng lực quản lý và xây dựng văn hóa học tập suốt đời cho toàn bộ nhân viên công ty.

Học viên MVV đã xây dựng và chuyển giao hệ thống quản trị trải nghiệm học tập MVV Everlearn giúp Taekwang dễ dàng truyền tải kiến thức nâng cao kỹ năng cho nhân viên.

Quá trình học tập trên Everlearn lần lượt được thiết kế tối ưu cho người dùng với giao diện trực quan và hiện đại, giúp cho cả người học và quản trị viên đều có thể theo dõi được tiến độ học tập một cách dễ dàng, hiệu quả.

Hệ thống được xây dựng dựa trên nền nàng Cloud-Service, hỗ trợ đa phương tiện, hoạt động tốt trên iOS và ứng dụng trên di động giúp tiếp cận kiến thức mọi lúc mọi nơi, từ đó, kích thích tối đa tính tự giác và khả năng tập trung trong học tập. Đồng thời, hệ thống còn giúp giảm thiểu đáng kể các chi phí đào tạo trực tiếp như: chi phí lưu trú, di chuyển và thuê địa điểm.

Ngoài 20 khóa học MVV cung cấp kèm hệ thống, Taekwang có thể sự xây dựng và đăng tải các khóa học nội bộ lên hệ thống MVV Everlearn một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.

MVV Everlearn 4.0 là một nền tảng học tập trực tuyến hiện đại, mạnh mẽ và là công cụ hỗ trợ lý tưởng cho sự phát triển nguồn vốn con người của doanh nghiệp.

Chúng tôi thiết kế giải pháp phù hợp theo nhu cầu đào tạo của từng tổ chức