UNDP

Được thiết kế bởi các chuyên gia xây dựng nội dung thuộc Everlearn Learning Suites, chương trình xây dựng nhằm nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa (MSMEs), giúp tăng cường khả năng ứng phó và phục hồi do ảnh hưởng của Covid-19 cho các doanh nghiệp. Theo báo cáo của Trung tâm Phát triển OECD vào tháng 4/2020, MSMEs chiếm 98% tổng số doanh nghiệp tại Việt Nam, đóng góp hơn 50% tổng số việc làm và là nhân tố chính góp phần giảm nghèo và tăng trưởng bền vững.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 cùng các biện pháp an toàn bắt buộc như hạn chế đi lại, giãn cách xã hội, kiểm dịch, đóng cửa biên giới… các MSMEs đã phải đối mặt với sự gián đoạn về chuỗi cung ứng, kinh doanh giảm mạnh và chi phí hoạt động doanh nghiệp tăng. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong giai đoạn này, UNDP sẽ cung cấp đào tạo để hỗ trợ các MSMEs và hợp tác xã nhằm tăng cường khả năng đối phó với sự gián đoạn chuỗi cung ứng và thích ứng với nhu cầu của thị trường mới dưới sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Theo đó, UNDP lựa chọn Evelearn Learning Suites để phát triển 10 mô-đun đào tạo trực tuyến, như: Chuyển đổi số trong lĩnh vực kinh doanh; Sử dụng tư duy thiết kế để tăng hiệu quả kinh doanh; Đổi mới quy trình kinh doanh và thúc đẩy môi trường làm việc đổi mới; Tiếp thị kỹ thuật số; Xu hướng, kênh truyền thông và công cụ cho tiếp thị kỹ thuật số trong thời gian Covid-19; Quản lý chuỗi cung ứng trong bối cảnh Covid-19; Tối ưu hóa chi phí trong bối cảnh Covid-19 để duy trì vận hành doanh nghiệp; Chiến lược thích ứng khách hàng trong bối cảnh Covid-19,…

“Chúng tôi rất vinh dự khi các nội dung của Everlearn được một tổ chức quốc tế có danh tiếng như UNDP lựa chọn sau những vòng đánh giá nghiêm ngặt. Các chuyên gia phát triển nội dung của Everlearn luôn luôn đảm bảo chất lượng quốc tế cho những nội dung học tập dành cho quản trị doanh nghiệp, và lựa chọn của một tổ chức như Liên Hiệp Quốc là minh chứng cho điều đó”, ông Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch MVV Academy cho biết. Học viện Doanh nhân MVV là đơn vị tiên phong cho phương pháp đào tạo hỗn hợp (blended learning) tại Việt Nam.

Học viện hỗ trợ các chương trình đào tạo tại doanh nghiệp thông qua tư vấn xây dựng mô hình “tổ chức học tập tại doanh nghiệp”, bao gồm tư vấn xây dựng khung năng lực và mô hình Học tập và phát triển; Thiết kế và Xây dựng nội dung học tập đa phương tiện; Cung cấp nền tảng và công nghệ phục vụ chuyển đổi số trong công tác đào tạo và học tập. Nền tảng học tập MVV Everlearn là nền tảng học tập được cung cấp dưới hình thức SaaS (cho thuê phần mềm) và được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn.

Chúng tôi thiết kế giải pháp phù hợp theo nhu cầu đào tạo của từng tổ chức