Trung tâm đào tạo Viettel

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) là doanh nghiệp kinh tế quốc phòng 100% vốn nhà nước, chịu trách nhiệm kế thừa các quyền, nghĩa vụ pháp lý và lợi ích hợp pháp của Tổng Công ty Viễn thông Quân đội. Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) do Bộ Quốc phòng thực hiện quyền chủ sở hữu và là một doanh nghiệp quân đội kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính - viễn thông và công nghệ thông tin. Với slogan "Hãy nói theo cách của bạn", Viettel luôn cố gắng nỗ lực phát triển vững bước trong thời gian hoạt động

Với số lượng nhân viên rất lớn, đến từ các quốc gia khác nhau, việc tập hợp nhân viên lại để có thể đào tạo trực tiếp là một nhiệm vụ khó khăn. Chính vì vậy, Trung tâm đào tạo của Viettel đã tìm kiếm một phương pháp đào tạo thay thế, để vượt qua được khó khăn của hình thức đào tạo truyền thống.
Bên cạnh đó, nhằm nâng cao kỹ năng định hướng khách hàng, phát triển kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách chính xác thông qua việc cung cấp cho khách hàng đúng sản phẩm mà khách hàng cần, Viettel đã tiến hành tìm kiếm các đối tác cung cấp được giải pháp có thể giúp họ vượt qua được hai vấn đề trên.
MVV cung cấp giải pháp là một khóa đào tạo trực tuyến song ngữ với chủ để Định hướng khách hàng. Khóa đào tạo này cung cấp hai công cụ hữu ích cho nhân viên của Viettel là HEART và PRICE; nhằm giúp cho người nhân viên làm việc trực tiếp với khách hàng có thể nằm bắt được chính xác vấn đề của khách hàng và cung cấp đúng giải pháp cho khách hàng.
Song song đó, với nhu cầu đào tạo nhân viên đến từ các quốc gia khác, MVV đã thiết kế một phiên bản bằng Tiếng Anh cho khách hàng.
Khóa học đã có được sự hưởng ứng cao từ rất nhiều nhân viên của Viettel, với tỉ lệ hài lòng về khóa học được chính nội bộ Viettel đo lường, là 85%.
Và không dừng lại ở đó, khóa học này là tiền đề để MVV và Trung tâm đào tạo Viettel tiến hành tiếp tục các dự án sau đó trong nửa cuối 2018 và xuyên suốt năm 2019.

Chúng tôi thiết kế giải pháp phù hợp theo nhu cầu đào tạo của từng tổ chức