6 Dấu Hiệu Cho Thấy Doanh Nghiệp Của Bạn Cần Một Hệ Thống Quản Trị Đào Tạo (LMS)

Mar 09, 2019

6 dấu hiệu doanh nghiệp của bạn cần một hệ thống lms

1. Cách tổ chức chương trình đào tạo của bạn rối rắm, không có tổ chức

Nếu bạn cần đào tạo kết hợp – blended training (nghĩa là kết hợp cả đào tạo trực tuyến và lớp học offline) ở một địa điểm duy nhất, bạn nên sử dụng hệ thống quản trị đào tạo (LMS).

Cách học tập này giúp phổ cập nội dung học một cách nhanh chóng, hiệu quả và thuận tiện nhất tới đội ngũ của bạn. Chức năng của LMS cho phép bạn cấu trúc và phân bổ nội dụng đào tạo phù hợp giúp đội ngũ của bạn bổ sung kiến thức phù hợp và nhanh chóng. Tóm lại, LMS sẽ giúp đội ngũ của bạn cảm thấy thoải mái khi học tập và tăng hiệu quả làm việc.

2. Đội ngũ của bạn cảm thấy chán nản khi được đào tạo

Công nghệ tốt hơn đồng nghĩa với việc trải nghiệm học tập tốt hơn. Và với việc sử dụng nhiều kỹ thuật học tập khác nhau như: trực tiếp trên websites, các bài tập trắc nghiệm, trò chơi áp dụng; người học sẽ cảm thấy hứng thú hơn, kích thích học tập lâu dài và đạt được nhiều kết quả tốt hơn.

Tóm lại, để tránh làm người học chán nản, bạn có thể thử nhiều phương án khác nhau để tạo trải nghiệm học tập hứng thú cho học viên.

3. Bạn cần đánh giá hiệu quả của chương trình đào tạo

Để có thể theo dõi và báo cáo số liệu liên quan đến mức độ hiệu quả của từng nhân viên trong quá trình đào tạo, bạn cần sử dụng hệ thống như Everlearn .

Tính năng thông báo và quản trị dữ liệu sẽ giúp cho toàn bộ quy trình đơn giản hơn và dễ vận hành hơn. Bạn sẽ được cập nhật thông báo trên bảng điều khiển (dashboard) một cách tự động, thay vì thủ công theo phương pháp đào tạo truyền thống.

Với việc sử dụng những tính năng quản trị một cách hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được mức độ thành công của các khóa học hoặc xem được tiến độ học tập của mỗi học viên.

4. Doanh nghiệp của bạn cần phải cắt giảm chi phí

Hệ thống quản trị đào tạo là giải pháp tối ưu giúp bạn gia tăng hiệu quả của việc quản trị đào tạo đồng thời cắt giảm được chi phí, điều này có nghĩa là bạn đã đạt được chiến thắng trên hai mặt trận cực kì quan trọng. Bạn có thể làm giảm áp lực đối với đội ngũ nhân viên quản trị lớp học (team admin), đồng thời giảm chi phí hậu cần, di chuyển.

5. Bạn có mong muốn kiểm soát mọi việc đơn giản, thuận tiện hơn

Với LMS, bạn có thể giữ cho mọi thứ đơn giản, hợp lý và dễ dàng cập nhật. Bạn cũng có thể kết hợp LMS với những phần mềm, hệ thống quan trọng khác của doanh nghiệp để đảm bảo dữ liệu của bạn luôn được cập nhật một cách nhanh chóng.

Thêm vào đó, học viên của bạn chỉ cần vài thao tác là có thể truy cập chương trình đào tạo. Điều này tạo nên một môi trường học tập, đào tạo hiệu quả bởi vì mọi thứ sẽ được thiết kế để đáp ứng mong đợi của họ.

6. Bạn cần bắt kịp các tiêu chuẩn của ngành đào tạo

Với việc sử dụng hệ thống quản trị đào tạo như Everlearn, bạn có thể tạo ra các khóa đào tạo tuân theo các tiêu chuẩn mà công ty bạn đưa ra, từ đó theo dõi, đánh giá được sự tuân thủ của đội ngũ nhân viên. Bạn có thể quan sát những ai đã hoàn thành khóa học, hoàn thành khi nào và kiểm soát được thống kê chi tiết trong lòng bàn tay. Bạn có thể sử dụng LMS như một bằng chứng rằng doanh nghiệp của bạn đã và đang bắt kịp với xu hướng đào tạo trên thế giới.

Hầu hết các doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với một hoặc nhiều vấn đề khác nhau tại cùng một thời điểm. Vì vậy viêc áp dụng LMS, điển hình như Everlearn vào quy trình đào tạo sẽ giảm thiểu những khó khăn, rắc rối hằng ngày trong lĩnh vực quản lý và đào tạo doanh nghiệp. Đồng thời tập trung vào việc sản xuất nội dung chương trình đào tạo, kiến thức.

 

MVV Everlearn – giải pháp đào tạo tối ưu hàng đầu của thời đại công nghệ số . Nền tảng đào tạo được phát triển bởi MVV Academy giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả đào tạo, tối ưu chi phí, cải thiện trình độ nhân sự trong thời gian ngắn,… Với giải pháp Everlearn, việc đào tạo trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn bao giờ hết.